Chính sách hoạt động

Chính sách hoạt động
datquangngai.com là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp các thông tin về dự án bất động sản, được nhiều người biết đến. datquangngai.com luôn nhận được những đánh giá phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tính đến thời điểm hiện nay, mặc dù vẫn còn khá non trẻ, nhưng datquangngai.com  đã trở thành địa chỉ truy cập quen thuộc của nhiều người dân, nhà đầu tư khi có nhu cầu mua bán bất động sản dự án trên khắp cả nước. Với mục tiêu tạo ra hệ thống môi giới dự án Bất động sản chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng các sản phẩm BĐS tốt nhất trên thị trường.

Chính sách thanh toán

datquangngai.com không phải chủ sở hữu, chủ đầu tư dự án mà chỉ là trung tâm môi giới, đại lý bán hàng nên chỉ tư vấn, giới thiệu các hình thức thanh toán cho người mua tham khảo và lựa chọn hình thức nào mà người mua cảm thấy thuận tiện nhất. Sau đó, người mua chủ động thỏa thuận với bên bán hình thức và cách thức cũng như thời gian thanh toán theo phụ lục kèm theo hợp đồng. datquangngai.com khuyến cáo người mua nên trao đổi và thỏa thuận cụ thể với bên bán để yêu cầu đưa chi tiết việc thanh toán vào hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho mình. datquangngai.com yêu cầu người bán (chủ đầu tư, chủ sở hữu) bất động sản (BĐS) phải đưa đầy đủ thông tin về chính sách thanh toán BĐS vào hợp đồng mua bán sau khi đã thỏa thuận xong với bên mua. Hai bên thống nhất và đi đến quyết định ký kết.

Chính sách vận chuyển

Do đăc thù của là nền tảng công nghệ bất động sản nên hình thức giao nhận ở đây được hiểu là việc người mua và người bán chuyển hợp đồng và các giấy tờ liên quan đến BĐS đó. Người mua toàn quyền thỏa thuận với Công ty về phương thức vận chuyển giấy tờ đó, có thể giao trực tiếp, có thể gửi qua bưu điện, thuê bên thứ ba chuyển phát tùy thuộc vào 2 bên thỏa thuận với nhau về việc giao nhận. datquangngai.com đóng vai trò trung gian sẽ tư vấn thông tin về chi tiết căn hộ, giá cả và giới thiệu tổng quan về nhà đầu tư cho người mua tham khảo. Ngoài ra datquangngai.com có trách nhiệm cung cấp thông tin về người bán hoặc người mua cho người mua hoặc người bán khi có tranh chấp trong quá trình giao dịch nếu có phát sinh mâu thuẩn xảy ra sau khi giao nhà. datquangngai.com yêu cầu chủ đầu tư (người bán) phải cung cấp cho datquangngai.com đầy đủ thông tin và chính xác về chi tiết dự án, quy định giá bán ra ngoài và các chính sách vận chuyển, thanh toán để datquangngai.com có thể tư vấn cho khách hàng.

Chính sách bảo hành

Bên bán có trách nhiệm bảo hành căn hộ đã bán cho bên mua theo đúng quy định tại điều 85 Luật nhà ở 2014 và các quy định Pháp luật có liên quan tại từng thời điểm. Trước thời điểm tòa nhà đưa vào sử dụng, bên bán phải thông báo và cung cấp cho bên mua một (01) biên bản nghiệm thu đưa công trình nhà chung cư vào sử dụng theo đúng quy định của pháp luật để các bên xác định thời điểm bảo hành của nhà ở. Thời gian bảo hành nhà ở là tùy theo quy định của người bán (chủ đầu tư, chủ sở hữu). Thường trong khoảng sáu mươi (60) tháng được tính từ ngày bên bán ký biên bản nghiệm thu đưa nhà ở vào sử dụng. Nội dung bảo hành nhà ở bao gồm: sửa chữa, khắc phục các hư hỏng về khung, cột, dầm, sàn, tường, trần, mái, sân thượng, cầu thang bộ, các phần ốp, lát, trát, hệ thống đèn chiếu sang, điện sinh hoạt, hệ thống cấp nước sinh hoạt, bể phốt, hệ thống thoát chất thải,… Đối với các thiết bị kỹ thuật và nội thất bên bán phải có trách nhiệm bảo hành theo đúng cam kết trong hợp đồng và có phụ lục đính kèm chi tiết các nội dung nói trên. datquangngai.com chỉ là trung gian, đại lý môi giới nên chỉ có nhiệm vụ tư vấn các thông tin về giá cả, thủ tục thanh toán và thủ tục vay (nếu khách hàng yêu cầu) và thủ tục làm hợp đồng mua bán cho khách hàng đồng thời hỗ trợ xúc tiến cho quá trình bán BĐS cho nhà đầu tư, chủ sở hữu được nhanh hơn và tiết kiệm thời gian đôi bên giữa người mua và người bán nên datquangngai.com không chịu trách nhiệm về bảo hành nhà ở cho người mua. datquangngai.com chỉ hỗ trợ cung cấp thông tin cho bên bán và bên mua hoặc cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền để hỗ trợ giải quyết vấn đề nếu có phát sinh tranh chấp cho quá trình mua bán nhằm đảm bảo quyền lợi cho đôi bên nhất là cho người mua. datquangngai.com yêu cầu bên bán phải đưa các thông tin chi tiết về chính sách bảo hành nhà ở theo đúng quy định của pháp luật vào hợp đồng mua bán BĐS với người mua để người mua tham khảo trước khi quyết định mua BĐS đó. datquangngai.com cũng khuyến cáo người mua nên xem kỹ nội dung hợp đồng, đặc biệt các chính sách hậu mãi sau khi mua nhà như bảo hành, đổi trả trước khi quyết định ký hợp đồng. Bên mua cũng có thể thỏa thuận thêm với người bán những điều khoản bảo hành, đổi trả khác vào hợp đồng nếu thấy điều đó là hợp lý và tùy vào thoản thuận giữa đôi bên.

Chính sách đổi trả

datquangngai.com không phải là người bán bất động sản nên việc đổi trả bất động sản sẽ được thực hiện theo chính sách thỏa thuận trong hợp đồng mua bán giữa người mua và người bán. datquangngai.com chỉ là trung gian, đại lý môi giới BĐS cho chủ đầu tư và người mua nên datquangngai.com không có nghĩa vụ thực hiện việc đổi trả/hoàn tiền cho người mua nếu có phát sinh vấn đề giữa chủ sở hữu, chủ đầu tư và người mua. datquangngai.com chỉ có vai trò là trung tâm hỗ trợ, hướng dẫn người mua các thủ tục để giải quyết vấn đề đang gây mẫu thuẫn hoặc tranh chấp giữa đôi bên. datquangngai.com sẽ cung cấp thông tin của người mua hoặc người bán cho người bán hoặc người mua khi có yêu cầu hỗ trợ từ 2 bên hoặc khi có yêu cầu từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền để hỗ trợ giải quyết vấn đề. datquangngai.com chỉ hỗ trợ một phần trách nhiệm cho người mua nếu lỗi thuộc về người bán mà datquangngai.com đã giới thiệu, tư vấn cho người mua. Trách nhiệm này tùy vào thỏa thuận giữa người mua và datquangngai.com. Ngoài ra datquangngai.com cũng sẽ có trách nhiệm hỗ trợ người mua yêu cầu người bán (chủ đầu tư, chủ sở hữu) bồi thường thiệt hại cho người mua nếu xét thấy lỗi đó thuộc về người bán. datquangngai.com yêu cầu người bán (chủ đầu tư, chủ sở hữu) bất động phải đưa đầy đủ thông tin về chính sách đổi trả/ hoàn tiền bất động sản vào hợp đồng mua bán và khuyến cáo người mua nên đọc kỹ các quy định, điều lệ trong hợp đồng về các chính sách đổi trả/hoàn tiền này trước khi quyết định mua BĐS đó trành trường hợp không thống nhất quan điểm gây mẫu thuẫn về sau.

Chính sách bảo mật thông tin

a. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên nền tảng công nghệ bất động sản datquangngai.com bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà datquangngai.com cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để datquangngai.com liên hệ xác nhận khi thành viên đăng ký sử dụng dịch vụ trên nền tảng công nghệ bất động sản nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho nền tảng công nghệ bất động sản datquangngai.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

b. Phạm vi sử dụng thông tin

Nền tảng công nghệ bất động sản datquangngai.com sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

– Cung cấp các dịch vụ đến thành viên;

– Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và ban quản trị nền tảng;

– Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;

– Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

– Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại datquangngai.com

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Nền tảng công nghệ BĐS có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

c. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của datquangngai.com

.d. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

– Công ty TNHH datquangngai.com

– Địa chỉ ĐKKD: Số 173 – 175 Lê Hồng Phong, Tp Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

– Điện thoại: 093 132 78 79

– Email: hotro@datquangngai.com

e. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu datquangngai.com thực hiện việc này. Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử datquangngai.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, datquangngai.com sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin. Email: hotro@datquangngai.com

f. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên datquangngai.com được datquangngai.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của datquangngai.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của thành viên đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, datquangngai.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết. Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của datquangngai.com. Ban quản lý datquangngai.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị website datquangngai.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.


Yêu cầu tư vấn

Hãy để chúng tôi giúp bạn kết nối
với Chuyên viên tư vấn!

Chat Zalo
Chat Facebook
Hotline: 090.966.5579